Lễ Khánh Thành Hoa Viên Tin Lành An Bình Viên - An Bình Viên

Lễ Khánh Thành Hoa Viên Tin Lành An Bình Viên

ANBINHVIEN.VN – Tạ ơn Chúa, sau ba năm xây dựng từ 2016 đến nay, Chúa cho Hoa viên Tin Lành An Bình Viên đã hoàn tất các hạng mục và tổ chức Lễ Khánh thành vào lúc 10 giờ ngày 5/8/2019.

Đây là Hoa viên Tin Lành đầu tiên của cộng đồng Cơ Đốc Việt Nam kể từ sau năm 1975. Ấp ủ một nghĩa trang Tin Lành từ rất lâu, những thành viên trong Hội đồng Quản trị đã luôn cầu nguyện cùng nhau để hướng đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Chia sẻ trong buổi lễ, Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường đã chia sẻ những điều thật quý giá đối với toàn thể Hội đồng Quản trị An Bình Viên. Theo lời Mục sư Hội trưởng, trước năm 1975, Hội Thánh Tin Lành Việt Nam có hai nghĩa trang Tin Lành Gò Vấp và Cát Lái. Tuy nhiên, sau năm 1975, Giáo hội không còn sở hữu hai nghĩa trang này vì nhà nước trưng dụng. Trong kế hoạch tổng thể, Tổng Liên Hội mong muốn xây dựng lại nghĩa trang cho con dân Chúa từ bấy lâu nay. Tuy nhiên, vì nhiều lý do nên chưa thể thực hiện được thì nay Chúa cho các con cái Chúa thực hiện điều này.

Ông Trương Ngọc Bích – Chủ tịch HĐQT, kiêm TGD đã chia sẻ về khải tượng của An Bình Viên. Đồng thời, ông cũng tri ân Thường trực TLH đã có những hướng dẫn cho việc hình thành nên một Hoa viên Tin Lành, từ tên gọi cho đến nhiều vấn đề liên quan. Ông Trương Ngọc Bích cũng chia sẻ, cái tên An Bình Viên cũng do quý đầy Tớ Chúa trong Thường trực hướng ý, để bày tỏ một nơi bình yên cho những ai đến thăm.

Cảm ơn Chúa, dù dự án ban đầu triển khai với những khó khăn rất lớn, nhưng Chúa đã dự bị cho công việc của Ngài những tôi con Chúa luôn đứng chung trong sự cầu nguyện cũng như đầu tư xuyên suốt hơn ba năm qua. Đại diện An Bình Viên cũng có lời tri ân đến toàn thể các nhà đầu tư, khách hàng mua sỉ cũng như mua lẻ đã tin tưởng, ủng hộ cho công việc này.

Trong chương trình, quá trình hình thành Hoa viên Tin Lành An Bình Viên cùng tâm tình của các thành viên Hội đồng Quản trị cũng đã được trình chiếu thông qua video clip.

Chương trình Lễ Khánh thành đã được diễn ra trong niềm mong chờ, háo hức của rất nhiều người. Bởi đây là nghĩa trang Tin Lành đầu tiên sau năm 1975 được đầu tư, thiết kế theo mô hình hiện đại: xanh – sạch – đẹp. Thật vậy, với những thiết kế cho cây xanh, nền cỏ xanh đã mang lại một không gian tươi mát, song song với sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên luôn giúp nơi đây sạch sẽ, tươm tất. Bên cạnh đó, nhân dịp này An Bình Viên cũng giới thiệu Mục vụ Tang lễ Tin Lành đến với tôi con Chúa.

Sau đây là một số hình ảnh liên quan về Lễ Khánh thành Hoa viên Tin Lành An Bình Viên

Quang cảnh chương trình Lễ Khánh thành

Hơn 500 người đã tham dự chương trình

Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường chia sẻ trong buổi lễ

Hội đồng Quản trị tri ân Thường trực TLH

Nghi thức cắt băng khánh thành Hoa viên Tin Lành An Bình Viên

Hội đồng Quản trị An Bình Viên

Lược sử hình thành An Bình Viên và tâm tình từ Hội đồng Quản trị

Mục vụ Tang lễ Tin Lành An Bình Viên