Một năm nhìn lại - Hoa Viên An Bình Viên

Một năm nhìn lại

NHỮNG TỔN THƯƠNG ĐƯỢC CHỮA LÀNH.
Tháng 7/2021 – tháng 7/2022
Những ngày này một năm về trước (2021), Virus Corona đã lây lan dữ dội trên khắp các tỉnh thành, nhất là tại Saigon. Đây là đợt dịch bùng phát lần thứ tư trong cả nước, sau ngày 30/4, 1/5 và bầu cử quốc hội 23/5.
Dịch bệnh đã gây kinh hoàng cho tất cả mọi người. Qua truyền thông, mỗi ngày tin tức về những ca nhiễm bệnh và tử vong khiến người dân thành phố Saigon hoang mang lo sợ. Bên cạnh những biện pháp đối phó của chính quyền đã làm cho nỗi sợ hãi dịch bệnh càng ám ảnh dân chúng.
Biết được các tín hữu trong các hệ phái Tin Lành cũng đang có những người không thể chiến thắng được dịch bệnh. Lúc bấy giờ, tất cả những ai qua đời vì dịch bệnh đều buộc phải hỏa thiêu. Một phần vì yếu tố lây nhiễm, một phần vì lệnh của thủ tướng cấm tụ tập đông người. Không hề có một lễ tang nào được thực hiện theo nghi thức cho người qua đời.
BGĐ Công Ty Cổ Phần Ân Bình Viên liền quyết định thông báo bằng Fanpage, bằng Wibsite, bằng Zalo của Công Ty về các HT địa phương của tất cả các hệ phái Tin Lành rằng sẽ trao tặng nơi lưu giữ tro cốt cho các tín hữu về với Chúa trong đợt dịch này. Mỗi người đều có giấy xác nhận của Mục Sư Quản Nhiệm. Tuy nhiên, tro cốt vẫn phải giữ tạm tại nhà, vì TP Saigon bị phong tỏa và cách ly hoàn toàn với các tỉnh lân cận.
Đến ngày 1/11/2021 BGĐ Công Ty mới có thể tổ chức 3 đợt lễ cầu nguyện di cốt chung cho 80 tín hữu đã đăng ký nhận nơi lưu cốt. Mỗi đợt chỉ được tập trung không quá 50 người. Mỗi đợt đều có quý Mục Sư của Tổng Liên Hội rao giảng lời Chúa để nâng đỡ đời sống thuộc linh của các tín hữu.
Thấm thoát đã một năm trôi qua. Những đau đớn, tổn thương, buồn phiền cũng đã được Chúa chữa lành theo thời gian.
BGĐ Công Ty kính chúc quý tín hữu, đặc biệt gia đình của 80 người đang gửi cốt tại Khu Lưu Niệm Hoa Viên Tin Lành An Bình Viên tiếp tục đồng hành cùng Chúa, dầu phải đối đâu với những gian nguy, thách thức trong cuộc sống.
Nguyện xin Chúa ở cùng với hết thảy chúng ta.
BBT
Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'MAITHYEN & AN BÌNH VIÊN LỄ CẦU NGUYÊN DI CỐT CÁC TÍN HỮU TIN INLÀNH LÀNH SAU ĐẠI DỊCH COVID-19 01/11/2021'