Công Nghệ QR CODE - Hoa Viên An Bình Viên

Công Nghệ QR CODE

Kính gửi quý khách hàng.

Nhằm đem đến một tiện ích quý giá cho quý khách hàng, Công Ty Cổ Phần Ân Bình Viên giới thiệu một dịch vụ mới mẽ ghi lại những khoảnh khắc quý báu của người thân trước lúc chia tay về nơi Thiên Quốc.

 1. MÔ TẢ DỊCH VỤ.

Nhân viên của Công Ty sẽ đến tận nhà quý khách hàng trong ngày hẹn, và quay một Video ngắn gọn, súc tích, của những người cao tuổi trong gia đình. Khi người này về với Chúa, Video này sẽ được trình chiếu trong những ngày tang lễ tại gia đình.

Quý khách hàng tận dụng thời gian khi người thân còn khỏe mạnh, tỉnh táo và sáng suốt, ghi lại những thước phim vô cùng quý giá này, để con cháu của thế hệ mai sau còn nhận biết về tổ phụ của mình.

 1. NỘI DUNG VIDEO
 2. Giới thiệu bản thân – 1 phút
 3. Sơ lược quá trình cuộc sống – 3-5 phút
 4. Nhắn gửi, dặn dò, khuyên lơn người thân – 1 phút
 • LỢI ÍCH THỰC TIỄN
 1. Đoạn Video này được lưu vào USB gửi cho khách hàng lưu giữ. Công Ty sẽ dùng Video này quét trên mặt khối bia của người về với Chúa ở Hoa Viên Tin Lành An Bình Viên, bằng công nghệ QR code. Mỗi lần quý khách hàng viếng mộ người thân, chỉ cần dùng điện thoại Smartphone quét lên mặt khối bia, tất cả sẽ hiện hữu như đang ở nhà. Quý khách hàng lại có dịp nhìn thấy hình ảnh và nghe giọng nói của tổ phụ mình.
 2. Mỗi khách hàng được miễn phí 01 xuất Video.
 1. THỜI GIAN THỰC HIỆN

Kể từ hôm nay, cho đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Quý khách hàng muốn trao đổi thêm về tiện ích nầy, có thể liên hệ với nhân viên của Công Ty, hoặc muốn sở hữu tiện ích này từ hôm nay, vui lòng đăng ký với một trong hai nhân viên của Công Ty:

 1. Trần Thái Duy: 0982 888 203 a
 2. Mai Thanh Tuấn: 0937 174 101.

                                                             Phòng Chăm Sóc Khách Hàng

                                                                                        Mục Sư Nguyễn Quốc Ấn.