An Bình Viên “THỜI KHẮC KHÓ KHĂN NHẤT, CHÚNG TÔI LUÔN BÊN BẠN”

Với văn hóa của người Việt khi một ai đó “ra đi” chúng ta thường gửi lời an nghỉ hay bình yên, nhưng liệu điều đó có dễ dàng, trong khi ngày nay những khu nghĩa trang cũng thể hiện sự giàu nghèo và đủ cả mọi nghi thức niềm tin, làm cho nơi “yên nghỉ” có thực sự được “ngủ yên”.

Chính điều ấy “AN BÌNH VIÊN” ra đời – Hoa Viên Tin Lành hiện đại đầu tiên tại Việt Nam, một nghĩa trang thực sự mang đúng giá trị và văn hóa của người cơ đốc, như chính cái tên của nó.

Nhiều người cho rằng nơi chôn cất ở đâu không quan trọng vì linh hồn đã về với Đức Chúa Trời, điều đó quả không sai, nhưng xét về mặt nào đó của thể xác chúng tôi quan tâm đến những cảm xúc của người ở lại, vì vậy chúng tôi muốn gửi đến bạn thông điệp “THỜI KHẮC KHÓ KHĂN NHẤT, CHÚNG TÔI LUÔN BÊN BẠN”.

Trang www.anbinhvien.vn là trang cung cấp thông tin về Hoa Viên Tin Lành An Bình Viên, bài viết hay và ý nghĩa cho các Tín Hữu, thuộc quyền sở hữu của tập đoàn ABV GROUP. Đây sẽ là cầu nối và kênh thông tin An Bình Viên mang đến cho khách hàng.

Hãy truy cập www.anbinhvien.vn để tìm đọc những thông tin hữu ích và tin cậy nhất với hơn 20.000 bài viết. Chúng tôi cam kết luôn hoàn thiện website để độc giả luôn tìm thấy những gì mà họ cần, đồng thời vẫn dễ hiểu, dễ nhớ. Chúng tôi sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung, bài viết và các dịch vụ hỗ trợ, giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống, tìm ra lối đi đúng đắn nhất khi phải đối mặt với các quyết định liên quan đến cuộc sống của bản thân và gia đình.