DỊCH VỤ CUNG CẤP HUYỆT MỘ - Hoa Viên An Bình Viên

DỊCH VỤ CUNG CẤP HUYỆT MỘ

DỊCH VỤ CUNG CẤP HUYỆT MỘ TẠI AN BÌNH VIÊN

Không chỉ là một phần mộ, chúng tôi thực sự quan tâm thấu hiểu đến cảm xúc của người thân và gia quyến còn ở lại, đó là làm tròn đạo hiếu, sự yêu thương và nhung nhớ, sự bảo tồn kí ức cho thế hệ mai sau khi xây dựng nơi an nghỉ cuối cùng cho người quá cố một cách tươm tất, trang nghiêm để viếng thăm mỗi dịp đặc biệt. 

An Bình Viên cung cấp huyệt mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc có kiến trúc đơn giản nhưng rất sang trọng, văn minh, tạo cho quý khách hàng một không gian rộng rãi, xanh mát với quy chuẩn được nhà nước phê duyệt.

Diện tích – kích thước

Kích thước kim tỉnh:

 • 4 vách dày: 10cm
 • Đáy và nắp: 8cm
 • Dài: 2m4
 • Rộng: 1m2
 • Sâu: 1m5
 • Lớp đất trên kim tỉnh: 27cm + 3cm cỏ xanh

 

Những giá trị dịch vụ huyệt mộ An Bình Viên cung cấp

 

 1. Khu huyệt mộ được chia thành những khuôn viên với thảm cỏ xanh mướt, đầy hoa và cây xanh, được trồng và chăm chút mỗi ngày một cách ngay ngắn thẳng lối.
 2. Khu huyệt mộ nằm trong hoa viên nghĩa trang sang trọng 5 sao với nhiều tiện ích như: văn phòng tiếp đón, khu quãng trường trung tâm, nhà tang lễ, khu bảo vệ, nhà hành chính…
 3. Khu huyệt mộ nằm trong nghĩa trang Cơ Đốc Nhân Tin Lành riêng biệt, xóa bỏ những hủ tục luật lệ sai trái với Kinh Thánh.
 4. Trên mỗi một đơn vị mộ, An Bình Viên dâng hiến 500.000đ cho Hội Thánh của người quá cố đã từng sinh hoạt và thờ phụng Chúa.
 5. Giá tại An Bình Viên gồm huyệt mộ và phí chăm sóc, không tốn phí xây cất trên huyệt giúp giảm đáng kể chi phí.
 6. Quyền sở hữu huyệt mộ linh hoạt: sử dụng, biếu tặng hoặc bán lại.