Hoa viên Tin Lành

Ân Bình Viên – Một Mô Hình Kinh Doanh Cùng Sự Nhân Văn

ANBINHVIEN.VN – Hầu hết các doanh nghiệp đều xem lợi nhuận là mục tiêu cuối cùng. Đó là việc bình thường của một doanh nghiệp. Nhưng khi xây dựng Hoa Viên Tưởng Niệm – An Bình Viên, ban lãnh đạo không đặt nặng lợi nhuận, mà quan tâm đến phục vụ cho cộng đồng cùng đức tin.

Từ tháng 9 năm 2016 đến tháng 6 năm 2017, dù chưa khai thác toàn bộ dự án, chưa có lợi nhuận nào, nhưng công ty đã dâng hiến về cho các Hội Thánh có nhu cầu, cùng với việc trích 500.000 đồng/một ô kim tỉnh cho các Hội Thánh có số tín hữu ký hợp đồng với công ty, tổng cộng dâng về cho Hội Thánh là 2.500.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, An Bình Viên còn tặng ô lưu cốt cho những tín hữu thật sự có hoàn cảnh khó khăn. Trong dịp Giáng sinh hay Tết, công ty cũng có những phần quà gửi tặng các Hội Thánh ở những vùng xa xôi hẻo lánh.

Tháng 8 năm 2018, Mục sư Lê Văn Nguyện về với Chúa tại nhà con gái ở huyện Củ Chi. Gia đình đề nghị hỏa táng, sau đó gửi cốt tại An Bình Viên, vì không đủ khả năng an táng theo cách bình thường. Hỏa táng là việc chẳng đặng đừng của mọi người trong gia đình. Ai nấy đều muốn địa táng. Ban giám đốc đã quyết định tặng một ô lưu cốt cho Mục Sư Lê Văn Nguyện để ông có thể an táng tại đây.

Ngày 27/8/2018, An Bình Viên đến phân ưu và trao hợp đồng tặng ô lưu cốt. Trên đường đi, người viết nhận được một cuộc điện thoại từ một thành viên trong HĐQT của Công ty Ân Bình Viên. Người ấy nói rằng: “Mục sư ơi! Tôi sẽ thanh toán toàn bộ chi phí sau khi hoàn tất tang lễ Mục sư Lê Văn Nguyện”.

Khi gia đình Mục sư Lê Văn Nguyện được thông báo về việc An Bình Viên và ân nhân lo toàn bộ chi phí tang lễ, cả nhà đều vui thoả và ngợi khen Chúa. Cái không khí tang chế, ưu sầu biến mất. Niềm vui đến bất ngờ. Niềm vui đến từ Chúa, không ai nghĩ tới.

Nhiều tín hữu không nhận được thông tin về An Bình Viên, nhiều tín hữu không tin tưởng An Bình Viên, đã không được thụ hưởng giá cả cực kỳ hấp dẫn của An Bình Viên cách đây 3 năm.

Hôm nay đã có hơn 15 lễ tang được tổ chức tại An Bình Viên. Những tín hữu tiễn đưa người thân đã chứng kiến tận mắt  Hoa Viên Tưởng Niệm – An Bình Viên đang từng ngày đổi thay, đẹp đỡ hơn, hiện đại hơn. Cùng với Mục vụ Tang lễ Tin Lành An Bình Viên đã đi vào hoạt động, chúng tôi mong muốn được đứng chung với tôi con Chúa trong những thời khắc khó khăn.

Lễ Khánh thành dự án Hoa viên Tưởng niệm An Bình Viên sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ 30 ngày 5/8/2019. Đây cũng là dịp để toàn thể lãnh đạo và nhân sự của An Bình Viên dâng lên Chúa lời tạ ơn.

Ban Biên tập

Bản đồ chỉ dẫn đường đi từ quận 1 đến Hoa viên Tưởng niệm An Bình Viên

Bài Viết Liên Quan

Hình Tượng

An Bình Viên Với Khải Tượng “Yên Ủi Dân Ta”

Tìm Hiểu Về QR Code

admin