BẢN TIN ABV - Hoa Viên An Bình Viên

BẢN TIN ABV

Nhằm chia sẻ gánh nặng của các con cái Chúa bị hoạn nạn trong cơn dịch Covid-19, HĐQT và BGĐ Công ty Cổ Phần An Bình Viên đã hiến tặng mỗi gia đình tín hữu có người thân về với Chúa trong cơn dịch một TỦ LƯU NIỆM (TLN) trị giá 14.000.000 đồng và phí chăm sóc vĩnh viễn tại Khu Lưu Niệm của Hoa Viên Tin lành An Bình Viên.

Đã có 56 người nhận được TLN tại Khu Lưu Niệm của Hoa Viên Tin Lành An Bình Viên. Trong thời gian bị phong tỏa, các gia đình tín hữu không được tổ chức tang lễ cho người thân của mình, nhưng hầu hết đã được hỏa thiêu tại các trung tâm hỏa thiêu do chính quyền chỉ định.

Nhận biết nỗi đau buồn đang khi bị ràng buộc về Y Tế, HĐQT và BGĐ Công Ty đã tổ chức chương trình LỄ CẦU NGUYỆN an ủi và khích lệ gia đình tín hữu vượt qua dịch bệnh Covid-19. Chương trình đã được thực hiện trong 3 ngày: 01/11, 05/11 và 08/11/2021 tại nguyện đường An Bình Viên trong bối cảnh hạn chế “tập trung đông người” – Tại Xã Phước Vĩnh Đông, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An.

Trong 3 ngày tổ chức chương trình, quý Mục Sư TLH HTTLVN đã chia sẻ những sứ điệp an ủi và khích lệ dân sự của Chúa từ Kinh Thánh. Đã có những phản hồi tích cực từ phía các tín hữu khi tham dự chương trình này.

Cũng trong chương trình, HĐQT và BGĐ đã tiếp nhận những hộp tro cốt vào Khu Lưu Niệm và trao chìa khóa cho mỗi gia đình. Dầu phải trãi qua cơn đau buồn tang chế, nhưng quý tín hữu đã nhận được sự sẻ chia, an ủi và khích lệ từ những người cùng đức tin trong Chúa Giê-xu.

BBT

Hình ảnh ngày 01/11/2021

Hình ảnh ngày 05/11/2021

Hình ảnh ngày 08/11/2021